Gia sư Hà Nội » Gia sư môn hóa

Gia sư hóa 8 tại Hai Bà Trưng

Gia sư hà nội, gia sư môn hóa hà nội nhận dạy kèm tại nhà môn toán cho học sinh lớp 8 tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi cũng nhận gia sư hóa tất cả các lớp từ 1 đến 12, cho học sinh toàn Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng.

Gia sư hóa 8 tại Hai Bà Trưng Hà Nội là:

• Các thầy cô giáo chuyên giảng dạy toán của trung tâm, các thầy cô chuyên ngành hóa học đang giảng dạy tại quận Hai Bà Trưng thường xuyên làm việc với gia sư hà nội.
  • Sinh viên thủ khoa, á khoa, có đầu vào đại học môn toán từ 8 trở lên. Đang học tập và sinh sống tại địa bàn quận Hai Bà Trưng và khu vực lân cận.

Gia sư hóa 8 Hai Bà Trưng chuyên:

• Gia sư hóa 8 cho học sinh từ cơ bản đến nâng cao.
  • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc.

Với phương pháp giảng dạy: “Lấy học trò làm trung tâm“, gia sư hóa hà nội phát huy tính chủ động sáng tạo nhất cho học sinh.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
You can leave a response.