Gia sư Hà Nội » Gia sư môn hóa

Gia sư hóa lớp 9 tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư dạy kèm tại nhà môn hóa cho học sinh lớp 9. Chúng tôi, cung cấp đội ngũ gia sư hóa lớp 9 giỏi và có phương pháp truyền đạt tốt nhất tại Hà Nội.

Vâng! Nếu như hóa lớp 8 là những bước khở đầu cho những kiến thức hóa học mà sau này nên các lớp 10, 11, 12 sẽ được học sâu hơn. Thì hóa học lớp 9 cũng là một bước đệm nâng cao hơn so với hóa 8, do đó nhiều học sinh không khỏi ngỡ ngàng và khó bắt nhịp được với chương trình, dẫn đến tình trạng học kém hơn và dần trở thành rỗng kiến thức, sợ môn hóa. Đối với học sinh lớp 9, thì hóa học chưa hẳn là một môn học quan trọng như toán, văn, anh nhưng nếu nhìn xa hơn nó sẽ là quan trọng, là nền tảng cho các em sau này, đặc biệt đối với những em theo khối A, B. Việc tạo một thói quen học hóa, nắm vững căn bản sẽ giúp các em học tốt hơn môn học này về sau.

Nhận thức được tầm quan trọng của hóa học 9, đội ngũ gia sư hóa của gia sư hà nội với những giáo viên, sinh viên chuyên ngành hóa học tổ chức các lớp dạy gia sư tại nhà để giúp đỡ các em học sinh. Chúng tôi nhận:

  • Dạy kèm tại nhà môn hóa 9 cho mọi trình độ học sinh.
  • Lấy lại căn bản hóa học cho học sinh bị mất gốc môn hóa.
  • Nâng cao, mở rộng kiến thức cho những học sinh khá giỏi.
  • Ngoài đội ngũ gia sư hóa tại hà nội, trung tâm cũng nhận gia sư các môn khác như toán, văn anh cho học sinh ở Hà Nội.

Nắm bắt tâm lý của từng học sinh, áp dụng những phương pháp giảng dạy tiến bộ là kim chỉ nam trong quá trình dạy kèm tại nhà môn hóa cho học sinh lớp 9 ở Hà Nội của đội ngũ gia sư hà nội.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.1260966.552.8470919.281.916.

Email: Taiducviet@gmail.com

You can leave a response.