Gia sư Hà Nội » Gia sư môn hóa

Gia sư môn hóa tại Thanh Xuân Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội, nhận gia sư môn hóa tại Thanh Xuân. Chúng tôi chuyên cũng cấp đội ngũ gia sư hóa chất lượng cao tại Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng…

Để tìm được gia sư hóa tại Thanh Xuân tốt nhất hãy liên hệ: Th.Thích: 0936.128.126 – C.Hương: 0966.552.847. Gia sư Hà Nội cũng nhận tư vấn giáo dục – du học miễn phí.

Gia sư hóa tại Thanh Xuân của gia sư Hà Nội là:

  • Các thầy cô giảng dạy môn hóa tại trung tâm và các thầy cô đang làm việc tại các trường THPH, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân như THPT Nhân Chính, Trần Hưng Đạo…
  • Các bạn sinh viên khoa hóa của trường ĐH KHTN và các trường Bách Khoa, ĐH Sư Phạm…có điểm thi đại hoc môn hóa từ 8 trở lên, đã từng tham gia các kỳ thi hsg tỉnh hoặc quốc gia đang học và sinh sống tại đại bàn quận Thanh Xuân.

Thay mặt cho đội ngũ gia sư hà nội nhận gia sư môn hóa tôi xin được giới thiệu sơ lược phương pháp dạy và học của các thầy cô gia sư:

  1. Dù có thầy cô trên lớp hay có gia sư tại nhà riêng các em cũng nên phát huy tính tự học. Gia sư hà nội sẽ rèn luyện cho các em phương pháp, kỹ năng, thói quen, ý chí tự học. Điều đó, sẽ tạo cho các em lòng ham học, khơi dậy nội lực vốn có trong mỗi con người, kết quả học tập môn hóa theo đó sẽ được tăng lên gấp bội.
  2. Gia sư hóa đôi khi dùng một hệ thống câu hỏi được sắp xếp hợp lý, để hướng học sinh từng bước phát hiện ra bản chất của sự vật, của những phản ứng hóa học, tính quy luật của hiện tượng hóa học đang tìm hiểu, kích thích sự ham muốn hiểu biết. Đó là phương pháp đàm thoại Ơxrixtic.
  3. Với những bài toán và phản ứng đặc trưng, có tính đại diện gia sư hóa sẽ gợi ý cho học sinh cách giải quyết bài toán. Từ những gợi ý đó, học sinh sẽ tìm tòi và tự giải quyết bài toán hóa, đôi khi yêu cầu sự trợ giúp từ gia sư hà nội. Cuối cùng, cả gia sư và học sinh cùng đánh giá.
  4. Nhằm giúp học sinh trong một thời gian ngắn nảy sinh được nhiều ýtưởng, nhiều giả định về một vấn đề hóa học nào đó. Gia sư sẽ đưa ra một hệ thống các thông tin làm tiền đề để các em suy luận và đánh giá. Trong quá trình đó gia sư hà nội cũng có những gợi ý nhất định để định hướng các em tới những suy diễn đúng đắn. Đây gọi là phương pháp động não.

Trên đây là một số phương pháp dạy và học của gia sư hà nội đối với môn hóa. Dù phương pháp có hay thế nào nhưng không có sự hợp tác của gia đình và học sinh thì gia sư hóa của chúng tôi cũng không thể triển khai một cách hiệu quả nhất được. Vậy nên, khi các bậc phụ huynh, các em học sinh đã trao niềm tin cho gia sư hóa của chúng tôi thì hãy tạo điều kiện tốt nhất để gia sư có thể phát huy hết khả năng của mình.

Chào thân ái và quyết thắng!

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
You can leave a response.