Gia sư Hà Nội » Gia sư môn hóa

Gia sư môn hóa

Gia sư hà nội nhận gia sư môn hóa cho mọi trình độ học sinh. Với phương châm làm việc “Tất cả vì sự tiến bộ của học sinh”, Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt cam kết chất lượng giảng dạy môn hóa học cũng như các môn học khác.

Kỳ thi tốt nghiệp đang tới gần? Hay xa hơn chút nữa là kỳ thi đại học, hay bạn muốn củng cố và nâng cao kiến thức hóa cho con em mình? Những điều đó làm bạn lo lắng. Hãy để các gia sư hà nội của Tài Đức Việt giúp bạn giải quyết những khó khăn này? Hãy liên hệ 043 990 62 60 để tìm được gia sư hóa giỏi nhất, phù hợp nhất.

Đội ngũ thầy cô gia sư hóa của Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt là những giáo viên giỏi của các trường chuyên cũng như không chuyên của Hà Nội. Hay là các sinh viên thủ khoa, sinh viên giỏi của khoa hóa các trường ĐHSP Hà Nội, Bách Khoa, KHTN…Với chuyên môn vững, phương pháp sư phạm phù hợp cho từng đối tượng học sinh sẽ giúp các em học hóa một cách đơn giản nhất.

Gia sư môn hóa tại hà nội

Thay mặt cho đội ngũ gia sư hà nội nhận gia sư môn hóa tôi xin được giới thiệu sơ lược phương pháp dạy và học của các thầy cô gia sư:

  1. Dù có thầy cô trên lớp hay có gia sư tại nhà riêng các em cũng nên phát huy tính tự học. Gia sư hà nội sẽ rèn luyện cho các em phương pháp, kỹ năng, thói quen, ý chí tự học. Điều đó, sẽ tạo cho các em lòng ham học, khơi dậy nội lực vốn có trong mỗi con người, kết quả học tập môn hóa theo đó sẽ được tăng lên gấp bội.
  2. Gia sư hóa đôi khi dùng một hệ thống câu hỏi được sắp xếp hợp lý, để hướng học sinh từng bước phát hiện ra bản chất của sự vật, của những phản ứng hóa học, tính quy luật của hiện tượng hóa học đang tìm hiểu, kích thích sự ham muốn hiểu biết. Đó là phương pháp đàm thoại Ơxrixtic.
  3. Với những bài toán và phản ứng đặc trưng, có tính đại diện gia sư hóa sẽ gợi ý cho học sinh cách giải quyết bài toán. Từ những gợi ý đó, học sinh sẽ tìm tòi và tự giải quyết bài toán hóa, đôi khi yêu cầu sự trợ giúp từ gia sư hà nội. Cuối cùng, cả gia sư và học sinh cùng đánh giá.
  4. Nhằm giúp học sinh trong một thời gian ngắn nảy sinh được nhiều ýtưởng, nhiều giả định về một vấn đề hóa học nào đó. Gia sư sẽ đưa ra một hệ thống các thông tin làm tiền đề để các em suy luận và đánh giá. Trong quá trình đó gia sư hà nội cũng có những gợi ý nhất định để định hướng các em tới những suy diễn đúng đắn. Đây gọi là phương pháp động não.

Trên đây là một số phương pháp dạy và học của gia sư hà nội đối với môn hóa. Dù phương pháp có hay thế nào nhưng không có sự hợp tác của gia đình và học sinh thì gia sư hóa của chúng tôi cũng không thể triển khai một cách hiệu quả nhất được. Vậy nên, khi các bậc phụ huynh, các em học sinh đã trao niềm tin cho gia sư hóa của chúng tôi thì hãy tạo điều kiện tốt nhất để gia sư có thể phát huy hết khả năng của mình.

Chào thân ái và quyết thắng!

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://taiducviet.edu.vn
You can leave a response.