Gia sư Hà Nội » Gia sư môn lý

Gia sư môn lý

[giasuhsphn.edu.vn] Trung tâm gia sư hà nội nhận gia sư môn lý cho học sinh THCS, THPT và các em luyện thi đại học khối A, A1. Với mục tiêu làm việc “Tất cả vì sự tiến bộ của học sinh”, gia sư hà nội cam kết cung cấp những gia sư vật lý giỏi nhất, tốt nhất.

Vật lý là một môn học quan trọng trong hệ thống giáo dục phổ thông, là một trong 3 môn thi đại học khối A, A1. Nhiều học sinh băn khoăn, lúng túng vì lý có quá nhiều công thức và định luật…Các phụ huynh vì thế cũng lo lắng cho con cái mình. Hãy để gia sư vật lý của gia sư hà nội cùng chia sẻ những lo âu của các bậc phụ huynh và giúp các em học sinh vượt qua  những khó khăn sắp tới. Liên hệ 043 990 62 60 để được tư vấn miễn phí về phương pháp học vật lý và tìm được gia sư vật lý tốt nhất.

Gia sư vật lý

Tôi xin giới thiệu, đến quý phụ huynh và các em học sinh cách dạy gia sư  môn vật lý của gia sư hà nội chúng tôi.

 • Phương pháp giáo dục chung của gia sư hà hội là phải phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động của học sinh, phù hợp với đặc điểm từng học sinh, từng môn học, bồi dưỡng phương pháp tự học, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, tác động đến tình cảm, đem lại niềm vui, hứng thú học tập cho học sinh.
 • Đối với môn vật lý trước hết gia sư  sẽ có sự định hướng hứng thú cho các em. Học sinh sẽ được lựa chọn những phần học mà mình cảm thấy phù hợp với khả năng và hứng thú nhất. Qua đó, gia sư vật lý sẽ giúp các em hòan thành phần học này, và trong lúc dạy, gia sư sẽ lồng ghép kiến thức giữa các chương, các phần học với nhau để đảm bảo kiến thức và tạo đà hứng thú cho các em học những phần mà mình cảm thấy khó và ngại học.
 • Gia sư vật lý định hướng kỹ năng làm bài tập cho học sinh. Chúng tôi sẽ kết hợp giữa kiến thức lý thuyết với việc rèn luyện bài tập. Thông qua đó, gia sư có thể kiểm tra, củng cố, mở rộng hiểu biết lý thuyết cũng như kỹ năng làm bài tập của học sinh.

Trên đây là tóm lược một số phương pháp của gia sư của gia sư hà nội vào việc dạy môn vật lý. Vậy, điều đó mang lại những gì cho học sinh:

 • Tạo hứng thú học vật lý cho học sinh vì gia sư hà nội có phương pháp tạo hứng thú được trình bày sơ lược ở trên.
 • Phát huy tính tích cực, tinh thần trách nhiệm, sự chủ động sáng tạo. Với phương pháp dạy mang tính định hướng, gia sư vật lý giúp các em chủ động hơn trong học tập.
 • Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề phức hợp.
 • Rèn luyện năng lực đánh giá.
 • Rèn luyện năng lực cộng tác trong làm việc, mà cụ thể là cộng tác trong học tập. Việc dạy và học đòi hỏi sự kết hợp, hợp tác hài hòa giữa gia sư và học sinh.

Sau đây, tôi thay mặt cho đội ngũ gia sư vât lý của trung tâm gia sư hà nội chia sẻ một số kinh nghiệm học và làm bài thi trắc nghiệm môn vật lý.

 • Đọc, hiểu rồi tự tóm tắt những kiến thức cơ bản của từng bài trong sách giáo khoa. Kiến thức cơ bản thì có thể thầy cô giảng dạy đã hệ thống lại hoặc sách tham khảo đã viết nhưng tự mình làm rồi so sánh, điều chỉnh, bổ sung thì hay hơn.
 • Giải các bài tập tự luận theo từng chủ đề, qua mỗi bài tự luận, rút ra một kết luận, một cách giải nhanh, một công thức tính toán nhanh cho một trường hợp tương tự nào đó.
 • Thời gian làm bài với đề thi 40 câu thường là 60 phút, đề thi 50 câu thường là 90 phút. Như vậy khoảng thời gian làm bài dành cho một câu trung bình chưa tới 2 phút. Trong quá trình làm bài, nếu đọc một câu nào đó hơn 2 lần mà chưa trả lời được thì thì có thể dùng phương pháp loại trừ hoặc phỏng đoán để chọn lấy một câu trả lời và nên ghi chú lại để sau này quay trở lại nếu còn thời gian. Phỏng đoán là dựa vào kiến thức của mình mà phân tích, tổng hợp, phán đoán để lựa chọn câu đúng.
 • Không nên dừng lại quá lâu trước một câu trắc nghiệm nào đó. Nếu không làm được câu đó thì thì nên tạm thời bỏ qua để làm câu khác; cuối giờ có thể quay trở lại để làm câu đã bỏ qua nếu còn thời gian.

Chúc các em học tốt thi tốt. Thân ái và quyết thắng!

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://taiducviet.edu.vn
You can leave a response.