Gia sư Hà Nội » Gia sư môn toán

Gia sư môn Toán tại Hà Nội

[giasudhsphn.edu.vn] Gia sư hà nội, nhận gia sư môn tóan cho học sinh cấp 1, 2, 3 và học sinh luyện thi đại học. Cam kết chất luợng gia sư, huớng tới mục tiêu “Tất cả vì sự tiến bộ của học sinh”. 

Là những sinh viên khá, giỏi của khoa Tóan ĐH SP Hà Nội, ĐH KHTN…và các giáo viên dạy toán giỏi của truờng THPT, THCS chuyên hay không chuyên của thành phố, gia sư Hà Nội sẽ mang lại cho học sinh những kiến thức quý báu, sự tiến bộ vững chắc. Hãy liên hệ 043 990 62 60 để đuợc tư vấn miễn phí về phuơng pháp học tóan và tìm được gia sư toán tốt nhất, phù hợp nhất.

Gia sư toán

Gia sư toán của gia sư hà nội sẽ mang lại những gì cho các em, phương pháp dạy và học môn tóan của chúng tôi sẽ có điều gì đặc biệt.

  • Gia sư của chúng tôi sẽ mang lại cho các em kỹ năng phân tích.  Hướng các em tới những lối suy nghĩ mạch lạc, làm chủ ý tuởng chính xác và phức tạp, xây dựng những lý lẽ lô-gic và chỉ ra những lập luận phi lô-gic.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề.  Gia sư toán sẽ giao cho các em các bài tập trong quá trình gia sư và huớng dẫn các em hòan thành bài tập để các em trải nghiệm, nhận ra đựơc vấn đề then chốt, biết trình bày và đưa ra những giả định rõ ràng. Hiểu thấu một vấn đề bằng cách nhìn vào các truờng hợp đặc biệt hay vấn đề phụ. Tiếp cận bài tóan linh hoạt bằng nhiều cách khác nhau.
  • Giúp các em tự tin, ngay cả khi chưa tìm ra được giải pháp cho bài toán. Hay biết tìm kiếm sự  giúp đỡ khi cần.
  • Gia sư toán của trung tâm gia sư hà nội cũng chú ý rèn luyện cho học sinh của mình kỹ năng tìm tòi.  Gia sư của chúng tôi đôi lúc sẽ giao cho học sinh những bài tóan mới đầu nhìn có vẻ khó và tưởng chừng như không thể giải quyết được.  Từ đó, sẽ thúc đẩy các em cố để hiểu, tìm tòi lời giải.
  • Trong quá trình học tóan, gia sư hà nội sẽ thường xuyên trao đổi kiến thức với học sinh của mình bằng lời nói, hay bằng các bài tập nhằm rèn luyện cho các em sự biết lắng nghe, trình bày một cách logic vấn đề toán học.

Trên đây là một số kỹ năng mà gia sư hà nội sẽ mang lại cho học sinh, vậy về phía học sinh bản thân các em cũng cần có sự nỗ lực nhất định. Và thay mặt cho gia sư toán của gia sư hà nội, tôi xin được chia sẻ với các em một số kinh nghiệm học toán.

  • Các em hãy đi từ các vấn đề đơn giản, để làm những gì lớn hơn. Hãy giải các bài toán để giải quyết các bài toán khó hơn.
  • Biết sưu tầm và áp dụng những phương pháp. Để có được cái nhìn rộng về bài toán, các em phải có nhiều công cụ hay những phương pháp để giải quyết bài toán đó. Hãy tìm tòi thật nhiều phương pháp vì chúng không bao giờ thừa cả, sẽ có lúc các em cần đến.
  • Hãy sáng tạo và tuy duy táo bạo. Đừng nghĩ một bài toán bằng những suy nghĩ hẹp , hãy suy nghĩ rộng ra, cũng có thể là hơi hoang tưởng cũng được. Chẳng hạn: Một bài toán hình học thì có thể giải bằng hình học thuần túy, đại số, hình học giải tích. Thế thì tại sao không giải bằng SỐ HỌC được nhỉ? Đấy chính là lối tư duy táo bạo.
  • Cuối cùng, lời khuyên cho các em là đừng quá chủ quan.

Chúc các em thành công!

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://taiducviet.edu.vn

 

You can leave a response.