Gia sư Hà Nội » Gia sư tiểu học

Gia Sư Tiểu Học Tại Hà Nội

Gia sư  tiểu học, Văn phòng gia sư Hà Nội chuyên nhận gia sư tiểu học cho các bé. Nhận dạy toán, tiếng việt, luyện chữ đẹp cho các bé tiểu học.

 • Giới thiệu Gia sư chất lượng cao, với học phí hợp lý cho gia đình học sinh
 • Dạy thử 3 buổi (Miễn Phí)
 • Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng
 • Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giáo viên, sinh viên có sơ yếu lý lịch rõ ràng (Công ty gửi lại hồ sơ cho Gia đình)
 • Cung cấp dịch vụ Quản lý gia sư chuyên nghiệp số 1 Hà Nội  
 • Miễn phí tư vấn, cung cấp các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn..vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước

             

Là phụ huynh, đôi khi chúng ta trở lên hoang mang và long lắng khi nhận được bảng điểm và nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về con mình:             

 

 •                   Dạo này kết quả học tập của Em tự nhiên giảm sút mạnh
 •                    Em học hành không tập trung, sắp đến thời gian thi cử rồi
 •                    Cháu bị hổng kiến thức nhiều quá
 •                    Anh chi bớt chút thời gian kèm cặp cháu thêm 

 

Mặc dù rất lo lắng cho việc học tập của con, nhưng hầu như các bậc phụ huynh không thể ngồi được 1 tiếng đồng hồ để dạy con. Áp lực công việc, kinh tế….khiến những ông bố bà mẹ trở lên cáu gắt, la mắng con: 

“ Trời ơi! Bài dễ thế này mà không làm được à? ….”

Không phải họ thiếu kĩ năng sư phạm. Ngay cả những bậc phụ huynh là giảng viên, giáo viên cũng than thở rằng họ không dạy được con mình, “Dao sắc không gọt được chuôi”….

Việc tìm gia sư là một giải pháp mà đến 90% gia đình tại các thành phố lớn lựa chọn. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một Gia sư giỏi, phù hợp với từng học sinh và yêu cầu của gia đình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết tập thể cán bộ quản lý, giáo viên của công ty chúng tôi luôn đồng cảm và chia sẻ với những lo lắng, trăn trở của các bậc làm cha mẹ, luôn hy  sinh hết mình cho con cái.

Bậc Tiểu học là bậc học phổ cập, hiện nay bất kì người công dân nào, dù công tác nào, lao động ở lãnh vực nào trong xã hội đều phải trải qua nhà trường tiểu học. Lý luận và thực tiễn đều khẳng định rằng những dấu ấn của trường tiểu học có ảnh hưởng sâu sắc đến cả cuộc đời học sinh. Chính vì vậy giáo dục ở bậc Tiểu học rất được coi trọng và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển đạo đức – nhân cách – phẩm chất – trí tuệ.

Trong khoảng thời gian ngắn trung tâm đã nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và giáo viên – sinh viên của các trường Đại học – cao đẳng trên Hà Nội và các tỉnh bạn những ý kiến đóng góp quý báu nhằm mục tiêu cùng phát triển – đào tạo thế hệ trẻ tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua hòm thư điện tử:  taiducviet@gmail.com  Mọi thắc mắc và giải đáp trong vòng 24h. Xin chân thành cám ơn!

Với những ý kiến đóng góp quý báu, trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tiểu học nhằm phục vụ nhu cầu học của các em học sinh:

1. Gia sư tiểu học lớp 1: Ghép âm tiết, đánh vần, đọc, học toán, luyện viết chữ đẹp …

2. Gia sư tiểu học lớp 2.

3. Gia sư tiểu học lớp 3.

4. Gia sư tiểu học lớp 4

5. Gia sư tiểu học lớp 5.“Với phương châm của trung tâm gia sư: “Chắp cánh tương lai – Phát triển tài năng Việt” trên nguyên tắc: “Tâm huyết – Uy tín – Chất lượng” trung tâm gia sư sư phạm mang tri thức cho các em bằng những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
You can leave a response.

Các bài viết liên quan: