Gia sư Hà Nội » Gia sư môn toán

Gia sư toán 9 tại Hoàng Mai

Gia sư hà nội, gia sư môn toán hà nội nhận dạy kèm tại nhà môn toán cho học sinh lớp 9 tại quận Hoàng Mai. Chúng tôi cũng nhận gia sư môn toán tất cả các lớp từ 1 đến 12, cho học sinh toàn Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng.

Gia sư toán 9 tại Hoàng Mai là:

• Các thầy cô giáo chuyên giảng dạy toán của trung tâm, các thầy cô chuyên ngành toán đang giảng dạy tại quận Hoàng Mai thường xuyên làm việc với gia sư hà nội.
  • Sinh viên thủ khoa, á khoa, có đầu vào đại học môn toán từ 8 trở lên. Đang học tập và sinh sống tại địa bàn quận Hoàng Mai và khu vực lân cận.

Gia sư toán 9 Hoàng Mai chuyên:

• Gia sư toán 9 cho học sinh.
  • Luyện thi 9 lên 10 môn toán vào trường chuyên lớp chọn.
  • Lấy lại căn bản cho học sinh lớp 9 yếu môn toán.

Với phương pháp giảng dạy: “Lấy học trò làm trung tâm“, gia sư toán hà nội phát huy tính chủ động sáng tạo nhất cho học sinh.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
You can leave a response.