Gia sư Hà Nội » Gia sư theo quận

Gia sư uy tín tại Hoàng Cầu Hà Nội

Gia sư tại Hoàng Cầu Hà Nội chất lượng cao, nhận gia sư các môn toán, lý, hóa, anh, văn…gia sư cho người đi làm tại Hoàng Cầu Hà Nội. Liên hệ th.Thích: 0936.128.126 để tìm được gia sư ở hoàng cầu tốt nhất.

Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư là:

• Các bạn sinh viên thủ khoa, điểm đầu vào đại học cao, có thành tích xuất sắc trong học tập, đã từng đạt học sinh giỏi tỉnh, quốc gia.
  • Là sinh viên của các trường ĐH SP Hà Nội, ĐH KHTN, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ…đã có kinh nghiệm gia sư tại hà nội từ ít nhất 2 lớp trở lên.
  • Các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường cấp 1, 2, 3 của Hà Nội.
  • Các thầy cô được tỉnh cử đi học thạc sĩ trên Hà Nội, cũng đi gia sư để rèn luyện chuyên môn và phương pháp sư phạm.

Gia sư Hà Nội tại Hoàng Cầu nhận:

• Gia sư luyện chữ đẹp, luyện phát âm chuẩn cho học sinh tiểu học, học sinh mới vào lớp 1
  • Dạy kèm tại nhà các môn văn hóa cho học sinh các cấp.
  • Nhận gia sư ngoại ngữ Anh, Pháp Nga, Nhật, Trung, Đức…cho học sinh và người đi làm tại Hoàng Cầu.
  • Dạy tại nhà Hoàng Cầu các môn tin học văn phòng, các môn năng khiếu.

Gia sư tại Hoàng Cầu cam kết chất lượng, đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

You can leave a response.